Hãy lựa chọn đèn LED Highbay thay thế đèn chiếu sáng truyền thống

Tại các công xưởng, cơ sở sản xuất, việc vận hành hoạt động của nhà máy đòi hỏi đèn chiếu sáng phải đảm bảo độ sáng và độ bền cao. Chính vì vậy, việc nâng cấp và cải tiến khả năng chiếu sáng đáp ứng các yêu cầu ngày càng cao là điều tất yếu cần thực hiện. Sự ra đời của đèn Led chiếu sáng hiện đại phù hợp với nhiều không gian khác nhau đã giải quyết bài toán an toàn chiếu sáng mà các nhà xưởng đang gặp phảia. Lựa chọn đèn LED Highbay thay thế đèn chiếu sáng truyền thống thực sự đem lại tiện ích sử dụng và khả năng tiết kiệm điện tuyệt vời.

Ưu điểm của đèn LED Highbay so với các loại đèn chiếu sáng truyền thống

Những chiếc bóng đèn LED Highbay là một trong những loại bóng đèn LED chiếu sáng hiện đại được các nhà xưởng, cơ sở sản xuất sử dụng nhiều trên thị trường hiện nay. Những ưu điểm vượt trội của bóng đèn LED Highbay so với loại bóng đèn chiếu sáng truyền thống bao gồm:

Khả năng tiết kiệm điện, tiêu thụ năng lượng tối thiểu nhưng yêu cầu công suất cao và thêm phần năng lượng cung cấp cho chấn lưu phục vụ hoạt động của đèn.

Thông thường các bóng đèn LED Highbay được nâng cấp công xuất đèn từ 40 – 500W và hiệu suất phát cao tiết kiệm năng lượng lớn.

Ảnh 1 Bóng đèn LED Highbay công suất lớn tiết kiệm điện

Chất lượng ánh sáng phát ra đồng đều, độ hoàn màu cao, đem lại độ chân thực, không có hiện tượng nhấp như các đền truyền thống huỳnh quang hay chói gây lóa mắt như đèn sợi đốt, không sinh ra tia bức xạ an toàn và bảo vệ mắt cho người sử dụng.

đèn LED Highbay còn được tích hợp khả năng điều khiển ánh sáng một các hiện đại điều chỉnh độ sáng phù hợp, thời gian chiếu sáng bật tắt tự động, tiết kiệm điện.

Các sản phẩm đèn LED chiếu sáng mới công nghệ Highbay không sản sinh ra khí CO2 là sản phẩm đèn điện thân thiện với môi trường.

Bên cạnh đó điểm công của dòng đèn này có tuổi thọ từ 15000 – 25000 giờ và thiết kế, mẫu mã đa dạng tạo không gian hiện đại cho nhà xưởng sản xuất của bạn.

Những vấn đề cần lưu ý khi sử dụng đèn LED Highbay để chiếu sáng

Sản phẩm đèn LED Highbay là đèn công suất lớn thường được sử dụng nhiều tại các không gian rộng như các công xưởng, sân bãi, kho hàng, phòng tập thể dục thể thao, sân bóng,…

Khi sử dụng loại đèn LED chiếu sáng cần lắp đặt ở độ cao thích hợp vào khoảng trên 6m, không nên đặt đèn vị trí quá thấp sẽ quá sáng hay để vị trí quá cao không cung cấp ánh đủ cho toàn bộ không gian. Đèn cần phải được lắp đặt các vững chắc thông thường đây là loại bóng đèn lớn, nặng.

Ảnh 2 Sử dụng đèn LED Highbay chiếu sáng không gian rộng

Đặt biệt cần chú ý đến là các thông số kỹ thuật yêu cầu về nguồn điện và việc ghép nối các thiết bị chiếu sáng với nhau một các phù hợp không ảnh hưởng đến hoạt động bình thường, gia tăng hiệu quả sử dụng đèn, độ bền và tránh các sự cố chạm mạch gây cháy nổ mất an toàn. Các loại bóng đèn LED Highbay cần phải thường xuyên được kiểm tra và bảo trì góp phần tăng tuổi thọ.

Điều quan trọng để sử dụng tốt nhất đèn LED Highbay cần lựa chọn được nhà cung cấp sản phẩm uy tín chất lượng, hoạt động lâu năm và cùng với đó các dịch vụ tư vấn, chính sách bảo hành và đổi trả khi có lỗi liên quan kỹ thuật.

Kết thúc bài viết và những chia sẻ thông tin về bóng đèn LED Highbay so với bóng đèn truyền thống giúp bạn có thể lựa chọn được sản phẩm đèn phù hợp mục đích sử dụng. Hãy liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ http://denchieusangled.vn/ để được tư vấn chi tiết và báo giá sản phẩm đèn led highbay chất lượng.