Nam giới nên chọn áo tập gym như thế nào phù hợp?

Nhu cầu tập gym ngày càng tăng cao, có nhiều bạn tập gym không chú ý đến trang phục của mình, có nhiều người có thói quen mặc những bộ quần áo thoải mái ở nhà để đi tập gym. Điều này hoàn toàn không đúng, không mang lại hiệu quả cao trong quá trình tập luyện. Trong bài viết này chúng tôi chia sẻ cách lựa chọn áo tập gym phù hợp trước khi bạn đến phòng tập.

Có nên mặc quần áo ở nhà để tập gym không?

Điều này hoàn toàn không nên, những chiếc áo hay chiếc quần có chất liệu thô, bó hoặc rộng quá không có sự co giãn, không thấm hút mồ hôi, điều này làm ảnh hưởng đến quá trình tuần hoàn máu trong khi tập, bạn có cảm giác không thoải mái khi tập những bài tập đòi hỏi sự vận động cao.

Nếu mặc áo tập gym có chất lượng tốt giúp bạn tránh được các bệnh ngoài da, do tuyến mồ hôi tiết ra.

Các phòng tập thường không cho phép học viên cởi trần trong khi tập vì vậy việc sắm cho mình một bộ tập gym là việc làm không thể thiếu.

Hướng dẫn chọn áo tập gym phù hp cho nam

Các bạn mới tập gym thường cơ chưa to, vì vậy họ thích mặc những chiếc áo thun có cánh. Áo tập gym nên chọn áo có vải cotton, co giãn tốt, chất cotton có tác dụng thấm hút mồ hôi tốt, trên thị trường hiện nay đã phần là cotton pha, tuy nhiên cotton pha cũng có những lợi ích riêng của nó là không bị xù lông, chảy xệ, chất liệu mịn màng, người dùng thấy phù hợp.

Đối với áo thun các bạn chọn thun lạnh, co giãn tốt, thấm hút mồ hôi, không xù lông.

Những điều cần lưu ý khi chọn áo tập gym nam

Chọn áo vừa vặn phù hợp với có thể không nên chật quá hoặc rộng quá, làm ảnh hưởng đến quá trình tập luyện.

Không nên chọn những chiếc áo phông hay quần kaki thông thường ở nhà để đến phòng tập.

Sử dụng những bộ đồ phù hợp, có một quá trình tập luyện, khi diện bất cứ áo tập gym nào bạn cũng cảm thấy hài lòng , tùy vào sở thích của mỗi người chọn màu sắc phù hợp với màu da và chăm chỉ tập luyện đều đặn.

Nếu bạn đang sở hữu một thân hình không cân đối hãy chọn cho mình những chiếc áo tập gym hơi rộng một chút nhưng đừng nên rộng quá, chiếc áo này sẽ giúp bạn che được những khuyết điểm trên cơ thể.

Nếu bạn có thân hình nhỏ bé cộng với dáng người thấp, hãy chọn cho mình một chiếc áo cổ tròn có cánh, một chiếc quần ống rộng một chút sẽ giúp cơ thể bạn cân đối và cao to hơn rất nhiều.

Chọn quần áo tập gym hơi rộng một chút tuy nhiên tránh mặc những bộ quá thùng thình hoặc ôm sát vào cơ thể.

Quần hay áo tập gym nên có độ dài phù hợp. Nếu dài quá bạn sẽ có cảm giác vướng víu. Nếu ngắn quá nhìn bạn nữ tính hơn là một hotboy

Nếu muốn gây dựng một hình tượng đẹp trong mắt mọi người bạn cần chọn cho mình những chiếc áo tập gym nam phù hợp nhất, không chỉ đẹp còn mang lại hiệu quả cao trong quá trình tập luyện, giúp bạn có được cơ thể như ý muốn. Để biết thông tin về các sản phẩm bạn hãy truy cập vào http://kongfitstore.com/danh-muc/ao-tap-gym-nam/ và tư vấn hỗ trợ tốt nhất. Chúc bạn chọn cho mình được sản phẩm ưng ý.